Huebsch®. Đối tác giặt sấy thông minh của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác giặt sấy giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp? Hãy nói chuyện với Huebsch. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một thương hiệu giặt sấy năng suất làm hài lòng tất cả những người tin tưởng.

Vì sao nên hợp tác với Huebsch®.

Huebsch® mang đến trải nghiệm không giống bất kỳ nhà sản xuất thiết bị giặt sấy thương mại nào trên thế giới. Thương hiệu đi lên từ mạng lưới dịch vụ và hỗ trợ đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Cam kết đem lại thành công cho khách hàng thúc đẩy chúng tôi hoàn thành tốt các giai đoạn của quá trình sản xuất. Được hỗ trợ bởi Alliance Laundry Systems, công ty hàng đầu thế giới về giặt sấy thương mại, Huebsch® xếp thứ hai trong hạng mục Dịch vụ Tốt từ Nhà sản xuất với các dịch vụ cao cấp.

Và trải nghiệm khách hàng là gì khi mà không có chiếc máy giặt thương mại tân tiến? Thiết bị của chúng tôi được biết đến là sản phẩm đem lại hiệu quả và hiệu suất chưa từng có. Nhưng điều thực sự khiến chúng tôi khác biệt, đó chính là chúng tôi không tự mãn. Cho dù khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi như thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn muốn làm cho họ hạnh phúc hơn. Bất kể thiết bị tiên tiến đến mức nào thì chúng tôi sẽ tiếp tục định nghĩa lại những gì có thể được.

Trải nghiệm về Huebsch® và thiết bị giặt công nghiệp của thương hiệu đã vượt xa đối thủ cạnh tranh, nhưng chúng tôi vẫn chưa hài lòng. Và chúng tôi sẽ không bao giờ hài lòng. Đó là những gì biến chúng tôi trở thành Huebsch®.

Lời hứa của chúng tôi Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng dịch vụ giặt ủi cao cấp mà khách hàng yêu thích

Đội ngũ Huebsch giàu kinh nghiệm và đầy hiểu biết của bạn làm việc siêng năng giống như bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, sẵn sàng cung cấp cho bạn các bộ phận, dịch vụ và chuyên môn khi bạn cần

Đem lại cho chiếc thảm của bạn vẻ đẹp cao cấp khác biệt với tính thẩm mỹ về mặt thiết kế đầy hấp dẫn và hệ thống quản lý khách hàng thông minh, làm tăng lòng trung thành của khách hàng

Với hơn 3.000 chuyên gia giặt ủi, trung tâm R & D giặt ủi và cơ sở thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt, chúng tôi mang đến sự tinh tế và trải nghiệm sâu sắc cho công việc của bạn

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được công ty hàng đầu thế giới về giặt là thương mại, Alliance Laundry Systems, hỗ trợ

0+
Nhà phân phối trên toàn thế giới

Khách hàng thực tế Thành công thực sự.

Mọi người trên khắp thế giới đang trải qua những cấp độ thành công chưa từng có thông qua việc cộng tác với Huebsch®. Lắng nghe trực tiếp từ nhà cung cấp để hiểu rằng thiết bị giặt sấy hàng đầu trong ngành, mạng lưới hỗ trợ riêng với các chuyên gia giặt sấy đầy hiểu biết và các dịch vụ toàn diện như thiết kế giặt sấy và phụ tùng chính hãng đã giúp các doanh nghiệp giặt sấy tự động này đạt được mục tiêu của mình như thế nào.

Yêu cầu báo giá

Điền vào mẫu để yêu cầu báo giá từ chuyên viên kinh doanh của Huebsch.

Báo giá