Huebsch®. เครื่องซักผ้าอัจฉริยะคู่ใจของคุณ

หากคณกำลังมองหาเครื่องซักผ้าคู่ใจที่ฉลาดและทำงานด้วยตัวเอง ติดต่อเรา Huebsch เราจะมาร่วมกันทำให้การซักผ้ามีประสิทธิภาพเป็นที่น่าพึงพอใจของทุกคน

ทำไมจึงต้องทำงานร่วมกับ Huebsch®.

Huebsch® จะส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกับผู้ผลิตอุปกรณ์การซักผ้าเชิงพาณิชย์รายอื่นใดในโลก เริ่มต้นด้วยเครือข่ายการบริการ และการสนับสนุนระดับโลกของเรา เราจะอยู่เคียงข้างคุณไม่ว่าเมื่อไหร่ ที่ไหนและรูปแบบใดที่คุณต้องการ

คำมั่นสัญญาของเราที่จะทำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จเป็นแรงผลักดันทุกสิ่งที่เราทำในทุกขั้นตอนของกระบวนการของเรา Huebsch® ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้นำระดับโลกด้านการซักผ้าเชิงพาณิชย์อย่าง Alliance Laundry Systems ยังได้รับคะแนนสูงสุดอันดับที่สอง ในหมวดผู้ผลิตที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมและมีบริการที่ดี

ลูกค้าที่ไม่มีเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ที่ล้ำสมัยจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของลูกค้าได้อย่างไร อุปกรณ์ของเราเป็นที่รู้จักในเรื่องการให้ประสิทธิภาพและสมรรถภาพที่หาที่เปรียบไม่ได้ แต่สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างนั่นคือเรายังไม่รู้สึกพึงพอใจ ไม่ว่าลูกค้าจะบอกเราว่าเขาจะยินดีกับบริการของเราแค่ไหน เราต้องการทำให้พวกเขามีความยินดีมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าอุปกรณ์ของเราจะมีความก้าวหน้าไปเพียงใดก็ตาม เราก็จะยังคงมุ่งหน้ากำหนดนิยามใหม่ที่เป็นไปได้ต่อไป

ประสบการณ์การทำงานของ Huebsch® และอุปกรณ์การซักผ้าที่ล้ำหน้าคู่แข่งอยู่แล้วก็ยังทำให้เราไม่พอใจอยู่ดี และจะไม่มีทางพอใจ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เราเป็น Huebsch®.

เรามีคำมั่นสัญญ าร่วมกันว่าจะสร้างบริการการซักผ้าระดับพรีเมี่ยมที่ลูกค้าของคุณจะต้องหลงรัก

ทีมงาน Huebsch ที่มีประสบการณ์และมีความรู้ของคุณจะทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยให้คุณได้บรรลุถึงเป้าหมาย เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ ส่งมอบอะไหล่ การบริการ และความเชี่ยวชาญเมื่อคุณต้องการ
ทำให้ร้านสะดวกซักของคุณมีเอกลักษณ์ความเป็นพรีเมียมที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่น่าดึงดูดใจ และระบบการจัดการที่เป็นมิตรต่อลูกค้าอย่างชาญฉลาด ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความจงรักภักดีของลูกค้า
ด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนาด้านการซักรีดและสถานที่การทดสอบที่ล้ำสมัย ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการซักรีดกว่า 3,000 คน เราได้นำเอาความซับซ้อนและประสบการณ์ที่ลึกล้ำมาใช้กับการปฏิบัติงานของคุณ
ผลิตภัณฑ์และบริการของได้รับการสนับสนุนโดย Alliance Laundry Systems ผู้นำด้านการซักรีดเชิงพาณิชย์ระดับโลก
0+
ผู้จัดจำหน่ายทั่วโล

ลูกค้าตัวจริง ความสำเร็จที่แท้จริง

ผู้คนทั่วโลกต่างประสบความสำเร็จอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการเป็นพันธมิตรร่วมกับ Huebsch®. รับฟังข้อมูลโดยตรงจากผู้ที่ได้สัมผัสจริงว่าอุปกรณ์การซักรีดชั้นนำในอุตสาหกรรม เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านการซักรีดที่มีความรู้และให้ความช่วยเหลืออย่างทุ่มเท และการบริการที่ครอบคลุม เช่น การออกแบบด้านการซักรีด ชิ้นส่วนของแท้ได้ช่วยให้ธุรกิจเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญเหล่านี้บรรลุถึงเป้าหมายได้อย่างไร

2020-01-09T14:44:58+00:00

ประสบความสำเร็จด้วยเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญกับ Huebsch®

มาดูกันซิว่านักลงทุนรายอื่นประสบความสำเร็จกับเครื่องซักผ้าสำหรับร้านสะดวกซักด้วย Huebsch ได้อย่างไร

ขอใบเสนอราคา

กรอกแบบฟอร์มเพื่อขอใบเสนอราคาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการขายของ Huebsch

ใบเสนอราคา